BẾ GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC NGẠCH CHUYÊN VIÊN CHÍNH - NĂM 2018

Chiều ngày 16 tháng 01 năm 2019, Trường Chính trị tỉnh Đắk Lắk tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước, ngạch chuyên viên chính, năm 2018. Đến dự Lễ khai giảng có ThS. Lê Đình Hoan – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Đỗ Văn Dương – Phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, trưởng phó các khoa, phòng và đặc biệt là 44 học viên.

KHOA LÝ LUẬN MÁC – LÊNIN, TƯ TƯỞNG HỒ CHÍ MINH TỔ CHỨC HỘI THẢO KHOA HỌC CẤP KHOA NĂM 2018 (26/11/2018, 13:48)

          Được sự đồng ý của Hội đồng khoa học Nhà trường, sáng ngày 23/11/2018, khoa Lý luận Mác -Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh tổ chức Hội thảo khoa học cấp khoa với chủ đề “Nâng cao chất lượng giảng dạy Phần học Những vấn đề cơ bản của chủ nghĩa Mác – Lênin trong giai đoạn hiện nay”.

          Đến dự Hội thảo có các thành viên Hội đồng khoa học và đội ngũ cán bộ, giảng viên các khoa, phòng.

Ảnh: ThS. Nguyễn Khánh Phó Trưởng khoa Lý luận Mác -Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh khai mạc Hội thảo.

          Tham gia Hội thảo có 10 bài tham luận tập trung vào các nhóm nội dung:, khái quát thực trạng giảng dạy Phần học Những vấn đề cơ bản của chủ nghĩa Mác – Lênin, các yếu tố tác động đến hoạt động giảng dạy Phần học Những vấn đề cơ bản của chủ nghĩa Mác – Lênin, bổ sung các nội dung lý luận mới gắn với thực tiễn của chủ nghĩa Mác – Lênin và các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng hoạt động giảng dạy Phần học Những vấn đề cơ bản của chủ nghĩa Mác – Lênin tại Trường Chính trị tỉnh Đắk Lắk. Thông qua các ý kiến của giảng viên, Hội thảo đề xuất một số giải pháp như: thường xuyên tổng kết thực tiễn, bổ sung các nội dung lý luận mới; nâng cao năng lực, trình độ cho đội ngũ cán bộ, giảng viên giảng dạy Phần học Những vấn đề cơ bản của chủ nghĩa Mác – Lênin;

Ảnh: ThS. Nguyễn Ngọc Hùng Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính – Quản trị phát biểu tại Hội thảo.

          Bế mạc Hội thảo, ThS. Nguyễn Tuyên Quang Trưởng khoa Lý luận Mác -Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh đánh giá cao các bài tham luận tham gia Hội thảo. Đồng thời đưa ra một số kiến nghị nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy Phần học Những vấn đề cơ bản của chủ nghĩa Mác – Lênin tại Trường Chính trị tỉnh Đắk Lắk trong thời gian tới.

          Hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp./.

Nguyễn Thị Thắm

Xem tất cả
TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỈNH ĐẮK LẮK THAM GIA HỘI THẢO CÁC TRƯỜNG CHÍNH TRỊ KHU VỰC TÂY NGUYÊN NĂM 2018 (19/04/2018, 14:06)

Thực hiện Kế hoạch số: 05/KH-CTĐ, ngày 30/01/2018 của Cụm thi đua số 7, các trường Chính trị khu vực Tây Nguyên về “Tổ chức Hội thảo, hội thao Cụm thi đua các trường Chính trị khu vực Tây nguyên, chào mừng kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng Miền Nam (30/4/1975 – 30/4/2018)”. Sáng ngày 19/4/2018, tại Kon Tum các trường Chính trị tỉnh Khu vực Tây Nguyên đã tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề “Nâng cao chất lượng hoạt động nghiên cứu khoa học, tổng kết thực tiễn của các trường Chính trị khu vực Tây Nguyên – Thực trạng và giải pháp”.

TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỈNH ĐẮK LẮK

01 Nguyễn Lương Bằng - TP.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Điện thoại: 0262.3865307 - Fax: 0262.3865307

Email: tctdaklak@gmail.com