BẾ GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC NGẠCH CHUYÊN VIÊN CHÍNH KHÓA I, NĂM 2020 (24/07/2020, 16:00)

Sau gần ba tháng tổ chức giảng dạy và học tập, chiều ngày 24 tháng 7 năm 2020, Trường Chính trị tỉnh Đắk Lắk  đã tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch Chuyên viên chính khóa I năm 2020 tại Trường  nhằm đánh giá lại những kết quả đạt được trong quá trình tổ chức lớp và trao chứng chỉ cho các học viên.

 Đến dự Lễ bế giảng, có đồng chí  TS. GVCC Đỗ Văn Dương - phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các cán bộ, giảng viên và các học viên tham gia lớp học.Lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch Chuyên viên chính khóa I năm 2020 có 90 học viên tham gia. Đối tượng học viên, bao gồm cán bộ, công chức, viên chức đến từ các cơ quan, ban, ngành thuộc các huyện, thị xã, thành phố của Tỉnh. Trong quá trình học tập các học viên được truyền đạt 20 chuyên đề: Phần 1: Nền hành chính nhà nước, bao gồm 11 chuyên đề với 88 tiết, phần 2: Quản lý nhà nước theo ngành, lãnh thổ và những kỹ năng cơ bản bao gồm 9 chuyên đề với 116 tiết, phần 3: Học viên đi nghiên cứu thực tế và viết tiểu luận cuối khóa học. Những kiến thức nền tảng ấy sẽ giúp các học viên hệ thống và cập nhật kiến thức để thực hiện tốt hơn nhiệm vụ công chức, viên chức của mình.

TS. GVCC- Đỗ Văn Dương phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu bế giảng

Phát biểu tại buổi Lễ bế giảng, TS. GVCC Đỗ Văn Dương - phó Hiệu trưởng Nhà trường hoan nghênh các học viên đã sắp xếp thời gian, công việc tham gia lớp học đầy đủ nghiêm túc. Đồng thời, đồng chí  biểu dương kết quả đạt được của học viên sau khóa học, sự nỗ lực của các giảng viên, tập thể lớp trong quá trình tổ chức lớp học và hy vọng sau khi kết thúc khóa học, các học viên trở lại cơ quan công tác sẽ phát huy những kiến thức, kỹ năng tiếp thu sẽ, vận dụng sáng tạo để không ngừng nâng cao hiệu lực, hiệu quả trong quá trình điều hành, quản lý đơn vị, góp phần xây dựng các chính sách hợp lý, hướng đến cải cách hành chính nhà nước trong thời kỳ đất nước hội nhập và phát triển.

Đại diện cho các học viên, đồng chí Văn Thị Lệ đã phát biểu cảm nghĩ, bày tỏ sự biết ơn chân thành đến Ban giám hiệu, giảng viên nhà trường, cán bộ quản lý lớp về sự quan tâm, giúp đỡ tạo mọi điều kiện học tập tốt nhất cho các học viên trong suốt khóa học.

Kết quả học tập 100% học viên được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Các học viên nhận Chứng chỉ kết thúc khóa học

Lãnh đạo, đại biểu, giảng viên và học viên chụp ảnh lưu niệm

Lâm Thị Thúy Hằng

Các tin khác
video
Không có file video nào để phát.

TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỈNH ĐẮK LẮK

01 Nguyễn Lương Bằng - TP.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Điện thoại: 0262.3865307 - Fax: 0262.3865307

Email: tctdaklak@gmail.com

Giấy phép thiết lập Trang thông tin điện tử số 01/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23/10/2017.