BẾ GIẢNG LỚP TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ - HÀNH CHÍNH HỆ KHÔNG TẬP TRUNG, KHÓA HỌC 2020 - 2021 TẠI HUYỆN EA KAR (17/12/2021, 13:39)

Sáng ngày 17/12/2021, Trường Chính trị tỉnh Đắk Lắk  phối hợp với Huyện ủy Ea Kar tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ không tập trung  khóa (2020 - 2021). Dự lễ bế giảng có Đồng chí Y Mlúck Kbuôr, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Vương Tấn Thành, Phó Bí thư  Thường trực Huyện ủy, cùng các đồng chí đại diện các ban, ngành, đoàn thể của huyện; đại diện lãnh đạo phòng Quản lý đào tạo và nghiên cứu khoa học của Trường Chính trị; Trung tâm chính trị huyện và 79 học viên của lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ không tập trung  khóa (2020 - 2021).

Đồng chí Y Mlúck Kbuôr, Phó Hiệu trưởng Nhà trường bế giảng lớp học

Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ không tập trung, khóa học 2020 – 2021, mở tại huyện Ea Kar,  khai giảng ngày 12/05/2020 với 80 học viên. Sau hơn 1 năm học qua 7 phần học với 11 môn học. Kết quả học tập, 79/80 học viên đều đủ điều kiện công nhận và cấp bằng tốt nghiệp( có 01 học viên nghỉ học đi xuất khẩu lao động). Trong đó, có 07 học viên xếp loại giỏi ( chiếm tỷ lệ 8,86%), 72 học viên xếp loại khá (chiếm tỷ lệ 91,14%), không có học viên xếp loại trung bình. Đồng chí Y Mlúck Kbuôr, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Đắk Lắk đã đánh giá cao tinh thần học tập của học viên. Trên cơ sở thành tích học tập, rèn luyện của lớp, đồng chí yêu cầu các đồng chí học viên vận dụng những kiến thức đã được tiếp thu vào điều kiện thực tế của cơ quan đơn vị góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ của cơ quan giao phó.

Đ/c Vương Tấn Thành – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu tại Lễ bế giảng.

Phát biểu tại lễ bế giảng đồng chí Đồng chí Vương Tấn Thành, Phó Bí thư  Thường trực Huyện ủy đã biểu dương và chúc mừng kết quả học tập của các học viên, đồng thời khẳng định có được kết quả trên là do sự quan tâm, chỉ đạo thường xuyên của lãnh đạo Trường Chính trị tỉnh, Ban chỉ đạo lớp học; sự nhiệt tình, trách nhiệm của các giảng viên; tinh thần học tập nghiêm túc của các học viên; sự phối hợp quản lý, phục vụ chu đáo của Trung tâm chính trị huyện. Đồng chí đề nghị, mỗi học viên cần phát huy những kiến thức đã được nghiên cứu, học tập; vận dụng sáng tạo lý luận vào thực tiễn, tham gia lãnh đạo và góp phần giữ vững ổn định chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh ở địa phương.

Kết thúc khóa học, Nhà trường đã công nhận và cấp bằng tốt nghiệp cho 79 học viên; Đánh giá chung kết quả học tập của khóa học đạt loại khá. Cũng tại lễ bế giảng  Đồng chí Y Mlúck Kbuôr, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã tặng Giấy khen cho 07 học viên tiêu biểu  có thành tích xuất sắc trong học tập, chấp hành tốt nội quy, quy chế của Trường cũng như nhiệt tình tham gia các phong trào, hoạt động của lớp./.

Lâm Thị Thúy Hằng

Các tin khác
video
Không có file video nào để phát.

TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỈNH ĐẮK LẮK

01 Nguyễn Lương Bằng - TP.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Điện thoại: 0262.3865307 - Fax: 0262.3865307

Email: tctdaklak@gmail.com

Giấy phép thiết lập Trang thông tin điện tử số 01/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23/10/2017.