BẾ GIẢNG LỚP TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ - HÀNH CHÍNH, HỆ KHÔNG TẬP TRUNG, MỞ TẠI HUYỆN M' ĐRẮK, KHÓA HỌC 2018-2019 (07/10/2019, 15:23)

          Sáng ngày 5 tháng 10 năm 2019, Trường Chính trị tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng huyện M'Đrắk bế giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính, Hệ không tập trung, mở tại huyện M' Đrắk, khóa học 2018-2019. Đến dự. Có đồng chí Hồ Duy Thành - Bí thư Huyện ủy M' Đrắk; đồng chí Y Bới Bya - Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng đồng chí lãnh đạo phòng ban, ngành của huyện và các đồng chí lãnh đạo, cán bộ phòng ban của Trung tâm Bồi dưỡng huyện M'Đrắk. Về phía Nhà trường có ThS. Lê Đình Hoan - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các đồng chí trưởng, phó các khoa phòng, cán bộ giảng viên của nhà trường. Và đặc biệt là toàn thể 74  học viện của lớp học.

          Sau hơn một năm, khóa học đã diễn ra thành công với kết quả cao. Trong đó, loại giỏi 14 học viên (chiếm 19%), khá 60 học viên(chiếm 81 %). Nhà trường tặng giấy khen cho 8 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

ThS. Lê Đình Hoan - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường bế giảng lớp học

          Bế giảng lớp học, ThS. Lê Đình Hoan - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Đắk Lắk đã đành giá cao tinh thần học tập của học viên. Trên cơ sở thành tích học tập, rèn luyện của lớp, đồng chí yêu cầu các đồng chí học viên vận dụng những kiến thức đã được tiếp thu vào điều kiện thực tế của cơ quan đơn vị góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ của cơ quan giao phó.

Đồng chí Hồ Duy Thành - Bí thư Huyện ủy M' Đrắk phát biểu tại lễ bế giảng

          Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Hồ Duy Thành - Bí thư Huyện ủy M' Đrắk đã ghi nhận kết quả học tập của học viên. Qua đó, đồng chí cũng nhấn mạnh có được thành tích trên là nhờ sự quan tâm chỉ đạo của Ban Giám hiệu, sự giảng dạy nhiệt tình của quý thầy, cô giáo Nhà trường và mong rằng giữa Nhà trường với Huyện ủy sẽ tiếp tục phối hợp mở các lớp đào tạo trung cấp LLCT-HC trong thời gian tới.

          Đại diện học viên phát biểu tại buổi lễ, đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý thầy, cô Nhà trường đã luôn tận tâm, tạo những điều kiện tốt nhất cho toàn bộ học viên trong suốt khóa học.

ThS. Lê Đình Hoan - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường  và đồng chí Hồ Duy Thành - Bí thư Huyện ủy M' Đrắk trao giấy khen cho viên đạt  thành tích xuất sắc

Y Cưu Ayun

Các tin khác
video
Không có file video nào để phát.

TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỈNH ĐẮK LẮK

01 Nguyễn Lương Bằng - TP.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Điện thoại: 0262.3865307 - Fax: 0262.3865307

Email: tctdaklak@gmail.com

Giấy phép thiết lập Trang thông tin điện tử số 01/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23/10/2017.