BẾ GIẢNG LỚP TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ - HÀNH CHÍNH, HỆ KHÔNG TẬP TRUNG, NGÀNH ĐIỆN LỰC – VIỄN THÔNG, KHÓA HỌC 2018-2019 (10/03/2020, 10:30)

          Sáng ngày 08 tháng 3 năm 2020, Trường Chính trị tỉnh Đắk Lắk phối hợp với công ty Điện lực và công ty Viễn thông Đắk Lắk (ngành Điện lực – Viễn thông) bế giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính, Hệ không tập trung, mở tại Công ty Điện lực Đắk Lắk, khóa học 2018-2019. Đến dự, về phía ngành Điện lực – Viễn thông có đồng chí Tạ Minh – Phó Giám đốc công ty Điện lực Đắk Lắk; đồng chí  Nguyễn Văn Hổ - Phó Giám đốc công ty Viễn thông Đắk Lắk; về phía Nhà trường có ThS. Lê Đình Hoan - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các đồng chí trưởng, phó các khoa phòng, cán bộ giảng viên của nhà trường. Và đặc biệt là toàn thể 81  học viên của lớp học.

          Sau hơn một năm, toàn khóa học đã diễn ra thành công với kết quả cao. Trong đó, loại giỏi 11 học viên (chiếm 13,58%), khá 70 học viên (chiếm 86,42%). Nhà trường tặng giấy khen cho 08 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

ThS. Lê Đình Hoan - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường bế giảng lớp học

          Bế giảng lớp học, ThS. Lê Đình Hoan - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Đắk Lắk đã đành giá cao tinh thần học tập của học viên. Trên cơ sở thành tích học tập, rèn luyện của lớp, đồng chí yêu cầu các đồng chí học viên vận dụng những kiến thức đã được tiếp thu vào điều kiện thực tế của cơ quan đơn vị góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ của cơ quan giao phó.

Đồng chí  Tạ Minh – Phó Giám đốc công ty Điện lực Đắk Lắk phát biểu tại lễ bế giảng

          Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Tạ Minh – Phó Giá đốc công ty Điện lực Đắk Lắk đã ghi nhận kết quả học tập của học viên. Qua đó, đồng chí cũng nhấn mạnh có được thành tích trên là nhờ sự quan tâm chỉ đạo của Ban Giám hiệu, sự giảng dạy nhiệt tình của quý thầy, cô giáo Nhà trường và mong rằng giữa Nhà trường với Công ty sẽ tiếp tục phối hợp mở các lớp đào tạo trung cấp LLCT-HC trong thời gian tới.

          Đại diện học viên phát biểu tại buổi lễ, đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý thầy, cô Nhà trường đã luôn tận tâm, tạo những điều kiện tốt nhất cho toàn bộ học viên trong suốt khóa học.

ThS. Lê Đình Hoan - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen và phần thưởng cho viên đạt  thành tích xuất sắc

Nguyễn Thị Vân Lam

Các tin khác
video
Không có file video nào để phát.

TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỈNH ĐẮK LẮK

01 Nguyễn Lương Bằng - TP.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Điện thoại: 0262.3865307 - Fax: 0262.3865307

Email: tctdaklak@gmail.com

Giấy phép thiết lập Trang thông tin điện tử số 01/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23/10/2017.