BẾ GIẢNG LỚP TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ - HÀNH CHÍNH, HỆ TẬP TRUNG, KHÓA HỌC 2017 – 2018, TẠI TRƯỜNG QUÂN SỰ ĐỊA PHƯƠNG (04/07/2018, 17:47)

          Chiều ngày 03 tháng 7 năm 2018, Trường Chính trị tỉnh Đắk Lắk phối hợp với trường Quân sự địa phương tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính, hệ tập trung, khóa học 2017 – 2018, tại trường Quân sự địa phương. Đến dự có Thượng tá Y Miên Ktul – Phó Tham mưu trưởng, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; Đại tá Trương Đắc Lực – Chính Ủy viên trường Quân sự địa phương. Về phía Nhà trường, có ThS Ngô Sáu - Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng cùng trưởng, phó các khoa phòng của nhà trường và đặc biệt là 61 học viên của lớp học. 

          Trong thời gian gần 2 năm học, các học viên đã được tiếp thu 07 học phần. Qua khóa học, các học viên đã được trang bị những kiến thức, kỹ năng, thế giới quan và phương pháp luận khoa học, để từ đó có cơ sở giải quyết những vấn đề - thực tiễn đang đặt ra, đồng thời nắm được những kiến thức cơ bản, hệ thống tri thức về khoa học lãnh đạo và quản lý. Trên cơ sở đó giúp cho học viên giải quyết tốt hơn những vấn đề nảy sinh trong thực tiễn công tác, từng bước nâng cao trình độ trong quản lý, điều hành và xử lý công việc của người lãnh đạo, quản lý ở cơ sở.

          Kết thúc khóa học, 100% học viên tốt nghiệp, trong đó tỉ lệ học viên đạt loại giỏi 9,8% %, đạt loại khá 90,2%.

ThS. Ngô Sáu - Phó Hiệu trưởng nhà trường bế giảng lớp học

          Tại lễ bế giảng ThS. Ngô  Sáu - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng trong quá trình học tập của các học viên. Đồng thời mong muốn các đồng chí học viên sẽ phát huy tốt những kiến thức bổ ích từ khóa học vào thực tế công tác tại cơ quan, đơn vị.

Một số hình ảnh buổi lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính tại trường Quân sự địa phương.

Nguyễn Tuấn Anh

Các tin khác
video
Không có file video nào để phát.

TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỈNH ĐẮK LẮK

01 Nguyễn Lương Bằng - TP.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Điện thoại: 0262.3865307 - Fax: 0262.3865307

Email: tctdaklak@gmail.com

Giấy phép thiết lập Trang thông tin điện tử số 01/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23/10/2017.