KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG CHỦ TỊCH HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ CẤP CƠ SỞ NĂM 2020 (14/12/2020, 14:00)

Ngày 14-12,  Sở nội vụ phối hợp với Trường Chính trị tỉnh mở lớp bồi dưỡng chủ tịch Hội Liên Hiệp Phụ nữ cấp xã năm 2020 cho 152 học viên là chủ tịch, phó chủ tịch hội LHPN cấp cơ sở.

Dự lễ khai giảng, về phía Nhà trường có GVCC. TS. Đỗ Văn Dương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; về phía hội LHPN có đồng chí Trần Thị Phong -  Phó chủ tịch Hội LHPN Tỉnh. Dự khai giảng còn có các đồng chí lãnh  đạo, Trưởng phó các khoa phòng, cán bộ, viên chức Nhà trường và toàn thể học viên của lớp bồi dưỡng

Đại biểu tham dự lễ khai giảng và toàn cảnh buổi lễ

Trong thời gian 5 ngày, các học viên được nghiên cứu các chuyên đề về: Kỹ năng xây dựng báo cáo Đại hội, quán triệt các văn bản liên quan đến Đại hội; Hướng dẫn công tác tuyên truyền Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp, kỹ năng giám sát công tác chuẩn bị bầu cử; Nghiệp vụ, kỹ năng công tác của Chủ tịch Hội LHPN xã; Kỹ năng soạn thảo và ban hành văn bản của Hội LHPN xã; Đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng đối với công tác vận động phụ nữ ở cơ sở; Những nội dung cơ bản của Luật phòng, chống bạo lực gia đình, Luật bình đẳng giới, Luật hôn nhân và gia đình; Hướng dẫn công tác nhân sự Ban chấp hành nhiệm kỳ 2021 – 2026 và Quy chế bầu cử của Hội LHPN Việt Nam… Thông qua lớp bồi dưỡng, nhằm trang bị cho các học viên những kiến thức và kỹ năng để triển khai hiệu quả các hoạt động về công tác phụ nữ tại cơ sở.

Lâm Thị Thúy Hằng

video
Không có file video nào để phát.

TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỈNH ĐẮK LẮK

01 Nguyễn Lương Bằng - TP.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Điện thoại: 0262.3865307 - Fax: 0262.3865307

Email: tctdaklak@gmail.com

Giấy phép thiết lập Trang thông tin điện tử số 01/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23/10/2017.