KHOA NHÀ NƯỚC VÀ PHÁP LUẬT ĐI NGHIÊN CỨU THỰC TẾ Ở CƠ SỞ NĂM 2017 (04/10/2017, 15:07)

 

          Thực hiện theo Quy chế giảng viên, Quy chế học viên của Học viện chính trị - Hành chính quốc gia Hồ Chí Minh và Kế hoạch hoạt động nghiên cứu khoa học của Trường Chính trị tỉnh Đắk Lắk năm 2017.

       Khoa Nhà nước và Pháp luật tổ chức cho giảng viên đi nghiên cứu thực tế tại huyện Cư Kuin trong 02 ngày (ngày 21 tháng 9 và ngày 26 tháng 9 năm 2017). Đoàn đã đi nghiên cứu thực tế tại xã Dray Bhang, xã Hòa Hiệp huyện Cư Kuin và các mô hình trên địa bàn xã. Qua nghiên cứu thực tế, đoàn đã được nghe lãnh đạo của các đơn vị báo cáo về đặc điểm, điều kiện tự nhiên cũng như tình hình phát triển kinh tế - xã hội; hệ thống chính trị; công tác tuyên truyền phổ biến pháp luật; công tác quản lý văn hóa, giáo dục;  công tác quản lý đất đai; thực trạng giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân của địa phương trong thời gian qua, đồng thời nêu rõ những thuận lợi, khó khăn và kinh nghiệm quản lý, giải quyết các vụ việc cụ thể trên địa bàn huyện. Trong thời gian đi thực tế đoàn có tham quan một số mô hình “3 an toàn”, xây dựng Nông thôn mới trên địa bàn xã, thị trấn.

Đoàn làm việc với lãnh đạo xã Hòa Hiệp - Huyện Cư Kuin

Qua nghiên cứu thực tế giảng viên của Khoa Nhà nước và Pháp luật đã tiếp thu được nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế bổ ích nhằm vận dụng linh hoạt vào hoạt động chuyên môn giảng dạy và nghiên cứu khoa học. Chuyến đi cũng là dịp để tập thể Khoa Nhà nước và Pháp luật thể hiện tinh thần đoàn kết, khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ./.

Đoàn tặng quà lưu niệm cho xã Hòa Hiệp - Huyện Cư Kuin

Một số hình ảnh chia sẻ kinh nghiệm trong công tác quản lý, giải quyết các vụ việc của lãnh đạo xã Hòa Hiệp - Huyện Cư Kuin

 

Hoàng Anh Trúc Mai

Các tin khác
video
Không có file video nào để phát.

TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỈNH ĐẮK LẮK

01 Nguyễn Lương Bằng - TP.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Điện thoại: 0262.3865307 - Fax: 0262.3865307

Email: tctdaklak@gmail.com

Giấy phép thiết lập Trang thông tin điện tử số 01/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23/10/2017.