LỄ CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM TRƯỞNG PHÒNG TỔ CHỨC, HÀNH CHÍNH, THÔNG TIN, TƯ LIỆU (07/07/2021, 13:30)

Sáng ngày 7/7/2021, Trường Chính trị tỉnh Đắk Lắk tổ chức Lễ công bố và trao quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ đối với Phòng Tổ chức, Hành chính, Thông tin, Tư liệu. TS. Nguyễn Thành Dũng - TUV, Hiệu trưởng nhà trường chủ trì buổi Lễ. Dự buổi lễ còn có TS. Đỗ Văn Dương – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà Trường và lãnh đạo các khoa, phòng cùng tham dự.

Thừa ủy quyền của Hiệu Trưởng đồng chí Đỗ Văn Dương – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng đã công bố Quyết định của Hiệu trưởng nhà trường về việc điều động và bổ nhiệm nhân sự lãnh đạo, quản lý đối với Phòng Tổ chức, Hành chính, Thông tin, Tư liệu, theo đó: Th.S. Đỗ An Biên - Trưởng Khoa Nhà nước và Pháp luật được điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Tổ chức, Hành chính, Thông tin, Tư liệu kể từ ngày 7/7/2021.

TS. Đỗ Văn Dương - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao Quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ

Thay mặt Ban Giám hiệu chúc mừng và giao nhiệm vụ đối với Th.S. Đỗ An Biên, TS. Nguyễn Thành Dũng - TUV, Hiệu trưởng nhà trường khẳng định, việc điều động và bổ nhiệm Trưởng phòng Tổ chức, Hành chính, Thông tin, Tư liệu thể hiện sự tin tưởng của Đảng ủy, Ban Giám Hiệu cũng như sự đồng thuận ủng hộ của tập thể giảng viên, chuyên viên, nhân viên phòng Tổ chức, Hành chính, Thông tin, Tư liệu đối với Th.S. Đỗ An Biên.

Phát biểu của TS. Nguyễn Thành Dũng - TUV, Hiệu Trưởng nhà trường tại buổi lễ

TS. Nguyễn Thành Dũng - TUV, Hiệu Trưởng nhà trường yêu cầu tân Trưởng phòng Tổ chức, Hành chính, Thông tin, Tư liệu tiếp tục chủ động nghiên cứu, rà soát các văn bản pháp luật, các quy chế, quy định của Học viện và của Phòng có liên quan đến lĩnh vực mình phụ trách để bảo đảm tuân thủ đúng pháp luật trong quá trình quản lý, điều hành hoạt động của đơn vị. Đồng thời, có cơ sở để đề xuất, tham mưu cho Chi ủy, lãnh đạo Phòng và Ban Giám hiệu những sáng kiến thuộc lĩnh vực chuyên môn mà Phòng đang đảm nhiệm. Đồng chí Hiệu trưởng cũng đề nghị lãnh đạo phòng Tổ chức, Hành chính, Thông tin, Tư liệu và giảng viên, chuyên viên, nhân viên trong Phòng tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, ủng hộ, tạo điều kiện để ThS. Đỗ An Biên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao ở cương vị mới.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ThS. Đỗ An Biên gửi lời cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các Khoa, phòng, đoàn thể của nhà trường cùng tập thể viên chức, người lao động của phòng Tổ chức, Hành chính, Thông tin, Tư liệu đã tín nhiệm và ủng hộ trong suốt quá trình công tác. Nhận thức sâu sắc rằng, đây là vinh dự song cũng là trách nhiệm nặng nề, ThS. Đỗ An Biên khẳng định sẽ không ngừng phấn đấu, rèn luyện để hoàn thành nhiệm vụ được giao; đồng thời bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu cũng như sự ủng hộ, tạo điều kiện, giúp đỡ, chia sẻ của lãnh đạo, viên chức, người lao động của phòng Tổ chức, Hành chính, Thông tin, Tư liệu cũng như các đơn vị trong Nhà trường./.

Lâm Thị Thúy Hằng

Các tin khác
video
Không có file video nào để phát.

TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỈNH ĐẮK LẮK

01 Nguyễn Lương Bằng - TP.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Điện thoại: 0262.3865307 - Fax: 0262.3865307

Email: tctdaklak@gmail.com

Giấy phép thiết lập Trang thông tin điện tử số 01/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23/10/2017.