LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI NĂM 2019 (26/04/2019, 16:13)

          Chiều ngày 25/4/2019, được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Chính trị tỉnh Đắk Lắk, Chi bộ khoa Dân vận đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Lê Hữu Dũng, giảng viên khoa Dân vận. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Lê Đình Hoan - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, đồng chí Ngô Sáu - Phó Bí thư, Phó hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Đắk Lắk và toàn thể đảng viên trong chi bộ.

          Lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Lê Thị Tám - Đảng ủy viên - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Lê Hữu Dũng, sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời, yêu cầu đồng chí cần tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

          Dưới Đảng kỳ, Quốc kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Lê Hữu Dũng đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với mục đích, lý tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam, suốt đời cống hiến vì chủ nghĩa cộng sản và vì hạnh phúc của nhân dân, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chính trị, chuyên môn để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

          Đến dự và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Ngô Sáu - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Đắk Lắk đã chúc mừng Chi bộ Khoa Dân vận và đồng chí Lê Hữu Dũng, đồng thời biểu dương và đánh giá cao những kết quả đạt được trong công tác đảng nói chung và  công tác phát triển đảng của Chi bộ Khoa Dân vận, góp phần phát triển, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng và của cá nhân đảng viên. Đồng chí đề nghị Chi bộ Khoa dân vận tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, giữ vững bản lĩnh chính trị, trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./. 

Ana Niê KDăm

Không có kết quả nào.
video
Không có file video nào để phát.

TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỈNH ĐẮK LẮK

01 Nguyễn Lương Bằng - TP.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Điện thoại: 0262.3865307 - Fax: 0262.3865307

Email: tctdaklak@gmail.com

Giấy phép thiết lập Trang thông tin điện tử số 01/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23/10/2017.