THAO GIẢNG CẤP TRƯỜNG NĂM 2020 (22/05/2020, 10:20)

 

    Thực hiện kế hoạch hoạt động khoa học năm 2020, ngày 20/5/2020, Trường Chính trị tỉnh Đắk Lắk tổ chức thao giảng cấp trường năm 2020. Tham dự có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, trưởng phó các khoa phòng, cán bộ giảng viên và 05 giảng viên tham dự thao giảng.

TS. Nguyễn Thành Dũng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc

          Phát biểu khai mạc, TS. Nguyễn Thành Dũng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng ban tổ chức thao giảng khẳng định: Thao giảng là hoạt động khoa học thường niên của Nhà trường nhằm mục đích đánh giá, nâng cao chất lượng giảng dạy của giảng viên góp phần thúc đẩy phong trào thi đua "dạy tốt và học tốt".

          Theo TS. Nguyễn Thành Dũng, đây là hoạt động chuyên môn thiết thực, là cơ hội để các giảng viên chia sẻ kỹ năng, phương pháp, kinh nghiệm giảng dạy nhằm nâng cao tinh thần, ý thức trách nhiệm của người giảng viên trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học. Qua đó, tuyển chọn giảng viên dạy giỏi cấp trường để tham gia giảng viên dạy giỏi toàn quốc lần thứ VII năm 2020.

          Giảng viên tham gia thao giảng thực hiện lần lượt 3 phần thi: Thi giáo án, thi viết và thi giảng.

TS. Nguyễn Thành Dũng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường

 tặng hoa cho giảng viên tham dự thao giảng

          Kết quả có 02 giảng viên đạt loại giỏi được cấp chứng nhận giảng viên dạy giỏi cấp trường năm 2020 và 03 giảng viên đạt loại khá.

          Phát biểu bế mạc, TS. Nguyễn Thành Dũng nêu rõ: Thành công mà các giảng viên đạt được trong thao giảng cấp trường là bước đầu, các giảng viên đã được công nhận là giảng viên dạy giỏi cũng như những giảng viên khác cần tiếp tục phấn đấu, trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ của giảng viên trường chính trị. Đồng thời, để nâng cao chất lượng đào tạo cán bộ, cần thực hiện thường xuyên có chất lượng các hoạt động thao giảng, dự giờ tạo điều kiện cho giảng viên tự nâng cao trình độ chuyên môn, phương pháp, nghiệp vụ sư phạm. Từ đó, đánh giá, phân loại chất lượng giảng viên, có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng trước mắt và lâu dài để xứng tầm với yêu cầu nhiệm vụ của người giảng viên trong tình hình mới.

Trinh Thị Phú Mỹ

Các tin khác
video
Không có file video nào để phát.

TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỈNH ĐẮK LẮK

01 Nguyễn Lương Bằng - TP.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Điện thoại: 0262.3865307 - Fax: 0262.3865307

Email: tctdaklak@gmail.com

Giấy phép thiết lập Trang thông tin điện tử số 01/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 23/10/2017.